An ninh bên ngoài Cửa xoắn ốc tốc độ cao Nhôm nhanh chóng với ổ điện cơ

An ninh bên ngoài Cửa xoắn ốc tốc độ cao Nhôm nhanh chóng với ổ điện cơ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DESEO
Chứng nhận: CE/ISO9001
Số mô hình: HFD4000

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD 3000/UNIT
chi tiết đóng gói: gói ván ép
Thời gian giao hàng: 7-20 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 200 đơn vị mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Dịch vụ sau bán: Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến Phương pháp mở: Đẩy và kéo
Chức vụ: công nghiệp Kiểu: Cửa ra vào
Điểm nổi bật:

Cửa xoắn ốc tốc độ cao nhanh bằng nhôm

,

Cửa xoắn ốc tốc độ cao truyền động cơ điện

,

Cửa xoắn ốc tốc độ cao ISO9001

Mô tả sản phẩm

Mô tả Sản phẩm

Tiết kiệm và hiệu quả, cửa trượt xoắn ốc tốc độ cao, với truyền động cơ điện, được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp, liên tục ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất và hoạt động liên tục với mức bảo trì tối thiểu.

Cửa trượt xoắn ốc tốc độ cao với truyền động cơ điện được thiết kế để sử dụng liên tục trong công nghiệp ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất.

Cơ chế cửa phân đoạn bao gồm chủ yếu là một cấu trúc tự hỗ trợ với các đường viền bên bằng thép mạ kẽm, nơi các phần cửa di chuyển mà không tiếp xúc với nhau theo hình xoắn ốc bằng nhựa.

Do mở không tiếp xúc thành hình xoắn ốc, cửa chạy êm và hầu như không bị mài mòn.Các miếng bên có thêm lò xo căng để đảm bảo đối trọng trọng lượng của cánh cửa phù hợp với DIN EN 12604.

Cánh cửa bao gồm các khung nhôm gia cố (E6/EV1 anot hóa) và được cung cấp với các miếng trám trong suốt hoặc hoàn chỉnh.

 

Cửa tốc độ cao cung cấp khả năng vận hành tốc độ cao cho các tình huống giao thông đông đúc và kết cấu thanh nhôm cứng giúp loại bỏ sự cần thiết của cửa an ninh thứ hai.Trong số các cửa tốc độ cao, Cửa tốc độ cao cứng là một cuộc cách mạng: Hai hệ thống cửa đã được kết hợp trong một thiết kế duy nhất.Đây là loại cửa ngoài chống trộm, chống thời tiết, tốc độ cao để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.Cửa tốc độ cao cứng là loại cửa bên ngoài cực kỳ nhanh, an toàn và đáng tin cậy.Bảng điều khiển cửa bao gồm các thanh nhôm vách kép, các cấu hình được phân tách bằng nhiệt mang lại khả năng cách nhiệt tốt nhất.Bất kỳ lối vào ánh sáng cần thiết nào sẽ được xây dựng khi cần thiết từ các thanh Acryglas có nhiều góc nhìn rõ ràng.Phạm vi rộng nhất của thiết bị và các phụ kiện phong phú giúp phân biệt cửa xoắn ốc tốc độ cao như một mô hình cho công nghệ cửa ngày nay.

 

An ninh bên ngoài Cửa xoắn ốc tốc độ cao Nhôm nhanh chóng với ổ điện cơ 0

An ninh bên ngoài Cửa xoắn ốc tốc độ cao Nhôm nhanh chóng với ổ điện cơ 1

 

An ninh bên ngoài Cửa xoắn ốc tốc độ cao Nhôm nhanh chóng với ổ điện cơ 2An ninh bên ngoài Cửa xoắn ốc tốc độ cao Nhôm nhanh chóng với ổ điện cơ 3

 

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
An ninh bên ngoài Cửa xoắn ốc tốc độ cao Nhôm nhanh chóng với ổ điện cơ bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.