• Cửa cuốn Shutter tốc độ cao công nghiệp với ổ điện
Cửa cuốn Shutter tốc độ cao công nghiệp với ổ điện

Cửa cuốn Shutter tốc độ cao công nghiệp với ổ điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DESEO
Chứng nhận: CE/ISO9001
Số mô hình: HFD4000

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD 3000/UNIT
chi tiết đóng gói: gói ván ép
Thời gian giao hàng: 7-20 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200 đơn vị mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

cửa cuốn nhôm

,

cửa cuốn kim loại

Mô tả sản phẩm

Mô tả Sản phẩm

Tiết kiệm và hiệu quả, cửa cắt hình xoắn ốc tốc độ cao, với hệ thống cơ điện, được thiết kế cho công nghiệp, sử dụng liên tục ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất và hoạt động liên tục với bảo trì tối thiểu.

Cửa cắt hình xoắn ốc tốc độ cao với, ổ điện, được thiết kế để sử dụng liên tục trong công nghiệp ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất.

Cơ chế cửa cắt bao gồm chủ yếu là một cấu trúc tự hỗ trợ với các đường viền thép mạ kẽm bên, nơi các phần cửa di chuyển mà không tiếp xúc trong một xoắn ốc nhựa.

Due to the contact-free opening into a spiral, the door runs quietly and virtually wear-free. Do cửa mở không tiếp xúc thành hình xoắn ốc, cửa chạy rất êm và hầu như không bị mòn. The side pieces have additional tension springs which ensure the weight counterbalance of the door blade is in accordance with DIN EN 12604. Các bộ phận bên có lò xo căng bổ sung đảm bảo đối trọng trọng lượng của cánh cửa phù hợp với DIN EN 12604.

Lưỡi cửa bao gồm các khung nhôm gia cố (được anốt hóa E6 / EV1) và được cung cấp với chất trám trong suốt hoặc hoàn chỉnh.

 

Cửa cuốn Shutter tốc độ cao công nghiệp với ổ điện 0Cửa cuốn Shutter tốc độ cao công nghiệp với ổ điện 1

 

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Cửa cuốn Shutter tốc độ cao công nghiệp với ổ điện bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.