• 1.66 R Giá trị thép trên cao Cửa thép động cơ Thép tráng màu với động cơ 380V
1.66 R Giá trị thép trên cao Cửa thép động cơ Thép tráng màu với động cơ 380V

1.66 R Giá trị thép trên cao Cửa thép động cơ Thép tráng màu với động cơ 380V

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DESEO
Chứng nhận: CE/ISO9001:2008
Số mô hình: SD3000

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: NEGOTIATION
chi tiết đóng gói: gói ván ép
Thời gian giao hàng: 10-20 ngày tùy thuộc vào số lượng
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 200 M MONI THÁNG
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Phong cách mở: Tự động Kiểu: Cửa nhà để xe, cửa ra vào
Chất liệu cửa: Thép, hợp kim nhôm Hoàn thiện bề mặt: Đã kết thúc
Màu sắc: Yêu cầu Ứng dụng: Nhà để xe, biệt thự, nhà, kho, dân cư
Điểm nổi bật:

cửa nhà để xe trên cao

,

cửa cắt thương mại

Mô tả sản phẩm

Cửa trên cao là gì?

Overhead doors are closures where the door leaf panels are sandwiched into a rail system fitted in the available space 'above your head'. Cửa trên cao là những cánh cửa đóng kín trong đó các tấm lá cửa được kẹp vào một hệ thống đường ray được trang bị trong không gian có sẵn 'phía trên đầu bạn'. There are different types of rail systems (or mountings) which can be used with overhead doors. Có nhiều loại hệ thống đường ray (hoặc giá treo) khác nhau có thể được sử dụng với cửa trên cao. The choice of mounting will also depend on the building and the space available. Việc lựa chọn lắp cũng sẽ phụ thuộc vào tòa nhà và không gian có sẵn. Do the rails go straight up (vertical mounting) or must the rails be deflected against the ceiling (low, standard or high mounting) or follow a sloping roof (mounting to follow roofline)? Các đường ray có đi thẳng lên (lắp dọc) hay các đường ray phải bị lệch so với trần nhà (lắp thấp, tiêu chuẩn hoặc cao) hoặc theo một mái dốc (lắp để theo đường mái)? The overhead door system is used for both industrial doors in utility applications and for garage doors as it is extremely popular with house-builders. Hệ thống cửa trên cao được sử dụng cho cả cửa công nghiệp trong các ứng dụng tiện ích và cửa nhà để xe vì nó cực kỳ phổ biến với những người xây nhà.

 

Cửa cắt

 

The overhead door is currently the most popular industrial door on the market. Cửa trên cao hiện là cửa công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường. The door is known by various names such as sectional door, section door or garage door, for example. Cửa được biết đến bằng nhiều tên khác nhau như cửa cắt, cửa cắt hoặc cửa gara chẳng hạn. There are many manufacturers producing this type of door on the market. Có rất nhiều nhà sản xuất sản xuất loại cửa này trên thị trường.

 

hai lớp thép tấm tráng màu, cách nhiệt bằng polyurethan.

Bảng 40mm hoặc 50mm

bộ phận thép mạ kẽm.

Động cơ 380V

Làm đầy: Polyurethene PUR 25-60-25-100% HFCKW miễn phí

Hệ số truyền nhiệt1 (U): 1,0 W / m2K

Khả năng chịu nhiệt của bảng điều khiển: 1.484 m2 K / W

R Value; Giá trị R; 1.66 1,66

K Giá trị của bảng điều khiển: 0,604 W / m2K

Giá trị cách âm của bảng điều khiển: 26DB

 

1.66 R Giá trị thép trên cao Cửa thép động cơ Thép tráng màu với động cơ 380V 01.66 R Giá trị thép trên cao Cửa thép động cơ Thép tráng màu với động cơ 380V 1

 

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
1.66 R Giá trị thép trên cao Cửa thép động cơ Thép tráng màu với động cơ 380V bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.