CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO

October 18, 2017

tin tức mới nhất của công ty về CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO

(1) Đầu tiên lắp ráp trục cuốn, trục chính, lò xo xoắn, lá cửa của cửa cuốn nhanh, chú ý phân biệt chiều trái phải của lò xo xoắn, lắp vào bên trái và bên phải của trục chính tương ứng.Phải có một lò xo bên trái và một lò xo bên phải.Đúng mùa xuân.

Lưu ý: Lò xo xoắn phải được kéo dài thích hợp 60-80mm trên cơ sở ban đầu.

(2) Lắp ráp bộ phận chính của cửa cuốn nhanh và khóa các vít chữ U.Kéo mở tay nắm ly hợp, cuộn cửa cuốn lại và buộc bằng dây, ấn vào tay nắm ly hợp để tránh mô men xoắn bị nới lỏng và đảm bảo an toàn.

(3) Hai bên trục chính của cửa cuốn nhanh nên vượt sắt góc 200-300mm.Đồng thời đo khoảng cách giữa tường và tâm trục.Cần xem xét kích thước của cửa cuốn có cọ xát vào tường và cản trở lực quay hay không.

(4) Đặt cửa cuốn sẵn của cửa cuốn nhanh lên khung sắt góc ngang đã lắp đặt, cố định vào khung sắt góc bằng vít chữ U, điều chỉnh bằng kìm ống nước.Nếu cửa cuốn bị cuốn ngược lại thì lực điều chỉnh để cuốn về phía trước, còn nếu cuốn về phía trước thì lực điều chỉnh để cuốn ngược lại.Khi điều chỉnh đến 5 hoặc 6 vòng, siết chặt vít chữ U, nhấn vào ly hợp để nới lỏng dây.

(5) Kéo cửa cuốn của cửa cuốn tốc độ cao xuống.Nếu kéo xuống quá nặng thì momen xoắn sẽ quá nhẹ (tùy tình hình thực tế).Cuộn cửa cuốn lại, sau đó buộc chặt dây và nới lỏng từng lượt.vòng.Nếu lực đẩy quá nặng, hãy siết chặt một lượt về phía trước đến nhiều lượt và điều chỉnh từ từ.

(6) Đặt cửa cuốn nhanh DESEO GROUP vào rãnh dẫn hướng đã lắp đặt để đẩy và kéo.Nếu lực của vòng tròn quá nhẹ hoặc quá nặng, bạn có thể nới lỏng vít hình chữ U và điều chỉnh nó thành nửa vòng tròn hoặc khi cần bằng kẹp ống.Đặt ly hợp trên chân.